Tạm Biệt Hở Lợi Đón Chào Diện Mạo Mới

TẠM BIỆT HỞ LỢI ĐÓN CHÀO DIỆN MẠO MỚI


Nụ cười là một trong những tài sản quý báu mà con người có được, nó thể hiện niềm vui, hạnh phúc và là mối dây liên kết giữa người với người. Sức mạnh to lớn của nụ cười là không thể bàn cãi nhưng rất nhiều người lại không dám thể hiện nụ cười của mình bởi họ mắc phải khuyết điểm cười hở lợi khiến khuôn mặt trở nên mất cân xứng và nụ cười kém duyên.


Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, Viện thẩm mỹ Cat Cat đã tiếp nhận và thực hiện thành công cho hàng trăm khách hàng tại Việt Nam.

Chữa cười hở lợi là kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng hở lợi trong 1 lần phẫu thuật duy nhất. Chữa cười hở lợi sẽ giúp điều chỉnh lại sự hài hòa giữa răng, môi và lợi mang đến nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

QUY TRÌNH CHỮA CƯỜI HỞ LỢI TẠI VIỆN THẨM MỸ CAT CAT

Bước 1: Tư vấn và thăm khám: Bác sĩ kiểm tra mức độ hở lợi, tìm ra nguyên nhân cười hở lợi do lợi hay do xương hàm từ đó sẽ cho phương pháp trị liệu phù hợp.

Bước 2: Sau khi xác định được nguyên nhân sẽ có 2 trường hợp như sau:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức. Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật.

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài.

Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất.

Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Tùy tình trạng mà bạn đang mắc phải, bác sĩ sẽ cho những chỉ định phù hợp nhất. Do vậy, khâu tư vấn trực tiếp với bác sĩ của mình là rất quan trọng.

Bước 3: Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Bước 4: Tái khám.

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ Cat Cat

Chi nhánh 1: 89A Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q.1, TP. HCM (Viện thẩm mỹ) - 08 3925 5199.

Chi nhánh 2: 97B Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM (Viện Da) - 08 3925 0526.

Chi nhánh 3: 349 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM (Viện Da) - 08 384 484 62


Lưu

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên