Giới thiệu

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ KOBA được thành lập từ năm 2011 và trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy, hiệu quả của hàng ngàn chị em thành phố HCM và các tỉnh phía Nam. Giấy phép hoạt động 05716/SYT_GPHĐ.Trong suốt 5 năm qua, chúng tôi không ngừng phát triển và đổi mới công nghệ, phương pháp làm đẹp hiện đại, hiệu quả mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên cho khách hàng của mình.

Chúng tôi tự hào sở hữu những phương pháp điều trị chăm sóc da chuyên nghiệp, chuyên sâu độc quyền cùng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu thế giới, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kinh nghiệm dày dặn. Với châm ngôn "Đẹp tự tin không cần photoshop", viện thẩm mỹ chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt tiêu chí đặt ra đồng thời nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.


Viện thẩm mỹ KOBA là một trong những viện thẩm mỹ hàng đầu TP. HCM và tại Việt Nam sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp làm đẹp an toàn cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm tạo cảm giác thư giãn, gần gũi cho khách hàng.

Đến với Viện Thẩm Mỹ KOBA, khách hàng được tư vấn rõ ràng những gì dịch vụ gì nên làm và không nên làm đặc biệt những dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ để có một gương mặt khả ái, một hình thể hài hoà phù hợp với mong muốn của mình.

Viện Thẩm Mỹ KOBA 

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ KOBA

Chi nhánh 1: 89A Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q.1, TP. HCM (Viện thẩm mỹ) - 08 3925 5199

Chi nhánh 2: 97B Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM (Viện Da) - 08 3925 0526

Chi nhánh 3: 349 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM (Viện Da) - 08 384 484 62


Lưu

Lưu